Sunday, 15/12/2019 - 02:37|

(Từ 01/10/2018-06/10/2018)

--------------------------

* Phổ biến VB: (Đã chuyển email cho bộ phận cá nhân liên quan)

- Hướng dẫn số 835/PGDĐT ngày 25/9/2018 của Phòng GD-ĐT Kế Sách về Thực hiện nhiệm vụ Giáo dục thể chất, hoạt động TDTT và y tế học đường.

- Công văn số 856/PGDĐT ngày 27/9/2018 của Phòng GD-ĐT Kế Sách về việc tổ chức hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018.

- Công văn số 736/PGDĐT-GDTrH ngày 24/11/2017 của Phòng GDĐT về việc tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh định kỳ hàng tháng.

- Công văn số 737/PGDĐT-GDTrH ngày 24/11/2017 của Phòng GDĐT về việc dạy tăng cường môn tiếng Anh cho học sinh cấp THCS.

- Công văn số 858/PGDĐT ngày 28/9/2018 của Phòng GDĐT về việc tham gia cuộc thi tìm hiểu về biên giới và Bộ đội biên phòng.

- Lên lớp theo TKB tuần. Cần quản lý HS tránh để làm ảnh hưởng trật tự đến lớp khác.

- Cập nhật điểm trên phần mềm đúng quy định (hiện nay qua kiểm tra chỉ số ít GV có đểm trên phần mềm SMAS).

- GV Thể dục nghiên cứu Hướng dẫn số 835/PGDĐT ngày 25/9/2018 của Phòng GD-ĐT Kế Sách về Thực hiện nhiệm vụ Giáo dục thể chất, hoạt động TDTT và y tế học đường. (CV nêu trên BGH đã gửi email).

- GV có tên phân công trực cần thực hiện giờ giấc nghiêm túc (không ra quán rồi đến giờ mới vào đánh trống).

- GV Ngữ văn hướng dẫn HS viết bài dự thi tìm hiểu về biên giới và Bộ đội Biên phòng.

- GV nộp sơ kết thi đua cho TT để TT nộp cho CĐ hạn chót 04/10 (thầy Thanh nhận và tổng hợp).

- Tập trung chấn chỉnh nề nếp, chú ý nắm sát tình hình học tập của HS để đôn đốc HS tập trung vào việc học; riêng đối với lớp 9, GVCN cần thường xuyên nhắc nhở HS hết sức cố gắng vào học tập để có kiến thức vững chắc thi tuyển vào lớp 10 các trường THPT.

- Đối với HS bê bối trong học tập (không chép bài, nhiều lần không thuộc bài, không chuẩn bị bài ở nhà, thường xuyên mất trật tự trong giờ học…) thì GV phải kịp thời kết hợp với PHHS để uốn nắn kip thời.

- GVCN nhắc nhở HS đi học chéo buổi đầy đủ, nghiêm túc không làm mất trật tự ảnh hưởng giờ học các lớp.

- Những HS đăng ký tin nhắn qua sổ liên lạc điện tử thì GVCN phải thường xuyên gửi tin cho PHHS (nếu gặp khó khăn phải báo với BGH).

- GVCN baó cáo số liệu HS cho Văn thư (02/10/2018).

- GVCN lớp 9 cho thủ quỹ lớp thu tiền dạy tăng cường Anh văn mỗi tháng 15.000đ (riêng tháng 9 thu 7.000đ nộp cho cô Phương). Việc thu đã được PHHS thống nhất trong phiên họp Ban đại diện CMHS.

- Báo cáo hoạt động tháng 9/2018 (biểu mẫu như năm trước).

- Lên KH tháng 10/2018.

- Nhắc nhở: Các TT phải gửi email kế hoạch hoạt động năm học trong tuần này (gửi cho Cô Lan).

- Công đoàn sơ kết thi đua tháng 9/2018. Lập bảng chấm công tháng 10/2018.

- Đoàn-Đội: Tổ chức ĐH Liên đội Đoàn, Đội lập kế hoạch tổ chức các cuộc thi cấp trường (như đã nêu trong KH tuần 6). Phát động cuộc thi tìm hiểu về biên giới và Bộ đội Biên phòng trong HS và phát tuần lễ “Học tập suốt đời” theo các CV nêu trên.

- KT hoàn tất hồ sơ HS hưởng chế độ hỗ trợ chi phí học tập theo NĐ 86 CP. Dự tập huấn phần mềm Misa theo thơ mời của Phòng Tài chính Kế sách.

- NV y tế nghiên cứu thực hiện Hướng dẫn số 835/PGDĐT ngày 25/9/2018 của Phòng GD-ĐT Kế Sách về Thực hiện nhiệm vụ Giáo dục thể chất, hoạt động TDTT và y tế học đường.

- Văn thư tổng hợp số liệu HS cho BGH làm báo cáo về PGD.

- Các bộn phận, đoàn thể hoàn tất kế hoạch năm học trong tuần này gửi cho HT qua email.

Lưuý:  Do buổi chiều thời tiết giao mùa quá nóng nên tạm thời không tổ chức cho HS thực hiện bài TD giữa giờ (buổi sáng thực hiện bình thường).

Nơi nhn:

- CB, GV và NV trường