Wednesday, 19/12/2018 - 11:07|

Từ 15/01/2018-20/01/2018

(Từ 15/01/2018-20/01/2018)
*Phổ biến công văn mới:
- Công văn số 05/CTUBND-VP ngày 09 /01/2018 của UBND huyện Kế Sách về việc chấn chỉnh hoạt động mua hàng hóa dịch vụ qua Internet.
- Công văn số 04/CV.TCKH ngày 09/01/2018 của Phòng TC-KH huyện Kế sách về việc báo cáo tình hình quản lý sử dung tài sản nhà nước năm 2017.
- Lên lớp theo thời khóa biểu, thực hiện chương trình tuần 22 theo TKB mới (do có GV vừa hết phép nghỉ hộ sản); thực hiện nghiêm túc giờ giấc lên lớp.
- Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy; tập trung khai thác, sử dụng phần mềm ứng dụng hỗ trợ giảng dạy.
- GVBM hoàn thành việc ghi điểm TBM học kỳ I vào học bạ (Chú ý: vào điểm TB môn đến cuối năm mới ký tên; hạn chế thấp nhất sai sót).
- GVTD ôn luyện bài thể dục giữa giờ, tuần 24 cho HS tập trong giờ ra chơi giữa buổi. Tập dượt đội tuyển TDTT chuẩn bị tham gia HKPĐ huyên (03/02/2018 khai mạc).
- GV có HS giỏi lớp 9 dự thi vòng tỉnh và thi giải toán trên máy casio cần hết sức tập trung bồi dưỡng cho HS dự thi tỉnh.
- Tập trung quản lý nề nếp, sĩ số học sinh. Lớp có HS nghỉ cần lưu ý việc phối hợp với GVBM, với đoàn thể trong việc vận động HS ra lớp.
- Giáo dục, nhắc nhở HS về ứng xử văn hóa, phòng chống bạo lực học đường; chấn chỉnh tác phong HS.
- Thông báo HS có thể đăng ký tin nhắn qua Vietchool bổ sung (nếu chưa đăng ký hoặc chỉ đăng ký 1 học kỳ I; mức giá cho HKII: 35.000đ, GVCN thu và nộp cho cô Phương VP).
- GVCN thông báo HS thuộc diện hộ nghèo đã làm hồ sơ hỗ trợ chi phí học tập đầu năm học này, nay bổ dung giấy chứng nhận nghèo năm 2017 (Lưu ý, nếu trường hợp gia đình HS mới cấp giấy nghèo mới từ năm 2018 thì làm cả bộ hồ sơ mới);
- HS có nhu cầu đăng dich vụ tin nhắn thì đăng ký bổ sung (Đối với khối 7,8,9 HKII 35.000đ).
- Nhắc nhở HS đóng và đăng nộp tiền mua báo Đội (như tinh thần nội dung họp PHHS).
- Chuẩn bị nội dung tổ chức tiết HĐNGLL (tiết cuối buổi ngày thứ năm trong tuần).
* Đề nghị GVCN đã thu các khoản nhưng còn nợ chưa đăng nộp cần thực hiện đầy đủ để BGH niêm yết danh sách HS váo tuần 23.
- Các tổ chuyên môn tiếp tục dự giờ, thao giảng theo kế hoạch.
- TT nghiên cứu các báo cáo tổng hợp chất lượng GD (Co Lan gửi email) để điều chỉnh KH nâng cao chất lượng bộ môn cho học kỳ II.
- Đoàn-Đội: Tăng cường các biện pháp kiểm tra việc thực hiện nề nếp của HS; phối hợp với NV thư viện giới thiệu, khuyến khích HS đọc sách, báo.
- Kế toán thực hiện báo cáo TS theo yêu cầu của Công văn số 04/CV.TCKH ngày 09/01/2018 của Phòng TC-KH huyện Kế sách về việc báo cáo tình hình quản lý sử dung tài sản nhà nước năm 2017.

Năm 2018 : 1.418