Thursday, 14/11/2019 - 05:27|

Tuần 35

(Từ 02/5/2018-05/4/2018)

* Phổ biến công văn mới: (Đã chuyển qua E-mail).

- Công văn số 952/SGDĐT –CTTT ngày 26/4/2018 của Sở GD-ĐT kế Sách  về việc hướng dẫn xây dựng, quản lý, khai thác tủ sách pháp luật.

- Công văn số 263/PGD&ĐT ngày 02/5/2018 của Phòng GDĐT Kế Sách về việc thực hiện Chỉ thị 05/CT-TTg, ngày 09/02/02/2018 của Thủ tướng Chính Phủ về đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang,

1- GVBM:

- GVBM các khối 6,7 và 8 lên lớp theo thời khóa biểu, thực hiện chương trình tuần 35. Tập trung ôn tập chuẩn bị cho HS thi HKII. GV trễ chương trình tổ chức dạy bù cho HS đủ chương trì để thi HKII. Tăng cường phụ đạo cho HS yếu kém.

- Lớp 9 thi học kỳ II. GV coi thi theo TKB. GV chấm thi vào điểm phần mềm đến hết buổi sáng thứ hai ngày 07/5/2018 (kể cả phần nhập ngày nghỉ và xếp hạnh kiểm của HS lớp 9 của GVCN).

- Khối 6,7 và 8 thi Môn AN, TD, MT đến hết tuần 35.

- Tất cả GVBM xem lại các biên bản kiểm tra hồ sơ lớp 9 để xem có sai sót thì điều chỉnh bổ sung theo yêu cầu.

- Thực hiện việc soạn đề cương, ma trận, đề thi theo KH của bộ phận chuyên môn.

- Nộp báo cáo thi đua cá nhân tháng 4/ 2017.

- Nhắc HS báo PH đến trường nhận tiền hỗ trọ chi phí học tập.

- Tuần 36 GV coi thi theo lich phân công.

2- GVCN:

- Tập trung công tác duy trì sĩ số, nhắc nhở HS tập trung vào việc học, chuẩn bị tốt cho thi HKII.

- Nhắc nhở HS thực hiện dứt điểm các khỏa đóng góp (GVCN nộp danh sách HS chưa đóng học phí (Nộp danh sách cho KT hạn chót 04/5).

- GVCN các lớp cáo sĩ sồ HS cuối tháng 4/2018 (báo cáo cho cô Lan trong ngày thứ năm 03/5).

- GVCN phân công chép lịch thi HKII cho lớp.

- Đề nghị GVCN phân công cụ thể HS trong các ngày thi học kỳ: chuẩn bị phấn, bông lau bảng; phân công làm vệ sing lớp hàng ngày (các ngày thi các lớp không đi trực chéo).

- GVCN lớp 9 tự xếp hanh kiểm HS (xếp dự kiến và dán lên bảng thông báo như kế hoạch).

3- Tổ chuyên môn:

- Sơ kết và BC hoạt động tháng 4/2018và lên KH tháng 5/2018.

- Tổ trưởng và tổ phó tập trung kiểm tra, đôn đốc GV tập trung cho việc chuẩn bị thi HKII.

- TT kiểm tra, rà soát xem tổ viên đã thực hiện đủ các quy định đề ra trong năm hây chưa (Như quy định số tiết dự giờ, thao giảng, thực hiện giảng dạy có ứng dụng CNTT, thự hiện chương trình giảng dạy…) nhắc nhở GV thự hiện đầy đủ trước tuần 37.

4- Đoàn thể, bộ phận:

- CĐ chuẩn bị tốt cho việc kiểm tra thi đua cuối năm giữa các trường.

- Đoàn-Đội: Tập trung kiểm tra nề nếp, vệ sinh trường lớp.

- Kế toán báo cáo tổng hợp về thu học phí.

- Văn thư in ấn, sắp xếp đề thi đảm bảo an toàn bảo mật.

Hiệu trưởng tham gia  đoàn thanh toàn diện Tường THCS Kế An từ 03-05/5/2018. Phân công PHT giải quyết công việc cơ quan theo chỉ đạo của HT.

Năm 2019 : 2.181